Hôm nay:
Tất cả:

Phát động quỹ phòng chống dịch Covid-19 năm 2021

Ngày 14/06/2021 09:21:07

UBMT tổ quốc xã Thành Trực, UBND phát động quỹ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch ủy ban Trung ương MTTQ Việt nam “Toàn dân đoàn kết ra sức phòng, chống dịch Covid-19”. Sáng 02/6/2021, Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã Thành Trực phối hợp với Đảng uỷ , UBND xã, các thôn trên địa bàn xã, tổ chức lễ phát động đợt quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021. Về dự và trực tiếp quyên góp ủng hộ có đồng chí Vũ Thị Hương- Bí thư đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Hữu Long- Phó bí thư chủ tịch UĐND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Đ/c PCT Hội đồng nhân dân, Đ/c phó chủ tịch UBND, trưởng- Phó các cơ quan, đoàn thể, các thôn trên địa bàn xã và trưởng ban công tác mặt trận trên địa bàn toà xã.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Sơn, Chủ tịch MTTQ xã đã phát động kêu gọi.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Sơn, Chủ tịch MTTQ xã đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và nhân dân trong và ngoài xã, hãy tiếp tục phát huy tinh thần tương thân, tương ái; chung sức đồng lòng, tích cực tham gia ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Thành Trực, để cùng với các cấp, các ngành chức năng trong cả nước có thêm nguồn lực, kịp thời hỗ trợ mua vật tư y tế, vắc xin và hỗ trợ lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã, cơ quan, đoàn thể và các đơn vị trên toàn xã, đã trực tiếp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tại buổi lễ phát động năm 2021 được 9.500.000đ, ( Chín triệu năm trăm ngàn đồng).191.jpg

cvi 19.jpg

Đức Tuấn

Phát động quỹ phòng chống dịch Covid-19 năm 2021

Đăng lúc: 14/06/2021 09:21:07 (GMT+7)

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Sơn, Chủ tịch MTTQ xã đã phát động kêu gọi.

cvi 19.jpg

Đức Tuấn

(Bấm vào đây để nhận mã)

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC