Đơn hàng thiết yếu o đồng

Ngày 16/08/2021 09:40:41

Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel với thông điệp “Trạm hạnh phúc – Chạm yêu thương” sẽ thực hiện hỗ trợ vận chuyển 0 đồng, đưa hàng hóa nhu yếu phẩm của các đơn vị ủng hộ, tài trợ trên toàn quốc đến tay những người dân tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình “Đơn hàng thiết yếu 0 đồng” của Chi nhánh bưu chính Viettel trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
Theo đó Vietel sẽ tổ chức tiếp nhận và vận chuyển miễn phí đối với hàng tài trợ của các cơ quan, đơn vị, cá nhân ủng hộ người dân ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn do dịch Covid-19.
- Địa điểm tiếp nhận:
Bưu cục Viettel Post Thạch Thành, số nhà 161, Khu 5, Thị trấn Kim Tân, Thạch Thành, Thanh Hóa.
Số điện thoại liên hệ: 0962.383.894 (Ông Phạm Tá Minh).
- Thời gian tổ chức tiếp nhận: Từ ngày 5/8/2021 đến ngày 19/08/2021.
- Mặt hàng tiếp nhận:
+ Thực phẩm khô như sữa, gạo, lạc, các loại mỳ tôm, dầu ăn, bột canh, nước mắm…..
+ Các mặt hàng phục vụ công tác phòng chống dịch như khẩu trang y tế, kính chắn giọt bắn, nước sát khuẩn….
+ Các đồ dùng cá nhân thiết yếu như bàn chải đánh răng, khăn mặt ….
(Chương trình không nhận ủng hộ bằng tiền, động vật, gia cầm)
- Các mặt hàng ủng hộ sẽ được Viettel Post tiếp nhận, đóng gói thành các xuất quà tương đồng để trao tặng cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh.
- Hàng được phân phối đến tay người yếu thế tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh theo danh sách do Quân khu 7 cung cấp.
Tại các khu vực bị cách ly, phong tỏa, Viettel TP.HCM sẽ tổ chức các đoàn phối hợp với địa phương trao quà tận nhà. (Chương trình không tiếp nhận ủng hộ yêu cầu giao hàng đến địa điểm cụ thể)

Đơn hàng thiết yếu o đồng

Đăng lúc: 16/08/2021 09:40:41 (GMT+7)

- Địa điểm tiếp nhận:
Số điện thoại liên hệ: 0962.383.894 (Ông Phạm Tá Minh).
- Thời gian tổ chức tiếp nhận: Từ ngày 5/8/2021 đến ngày 19/08/2021.
- Mặt hàng tiếp nhận:
+ Các đồ dùng cá nhân thiết yếu như bàn chải đánh răng, khăn mặt ….
(Chương trình không nhận ủng hộ bằng tiền, động vật, gia cầm)