Hôm nay:
Tất cả:

Kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021 xã Thành Trực

Ngày 22/07/2020 16:28:17

Căn cứ Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015, Quy chế hoạt động của HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021. Ngày 22/7/2020, HĐND xã Thành Trực tổ chức kỳ họp thứ 9, khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021 để đánh giá tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH, QP-AN 6 tháng đầu năm 2020; quyết định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp KT-XH, QP-AN những tháng cuối năm 2020; xem xét, quyết định những nội dung quan trọng khác theo quy định của pháp luật.

Dự và chỉ đạo kỳ họp HĐND xã có Bà Vũ Thị Hương - Bí thư Đảng ủy.
Tham dự kỳ họp có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã,Trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể cấp xã; Hiệu trưởng 3 nhà trường, trạm trưởng trạm y tế, giám đốc HTX; cán bộ, công chức UBND xã, Chủ tịch Hội đặc thù. Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận thôn trong toàn xãVà có mặt đông đủ của các Vị đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015; Căn cứ Quyết định số 1130/QĐ-CAT-PX01 ngày 26/3/2020 của Công an tỉnh Thanh Hóa về việc điều động cán bộ;Căn cứ Quyết định số 1008/QĐ-UBND ngày 28/3/2020 của UBND huyện Thạch Thành về việc miễn nhiệm chức danh Trưởng Công an xã và bố trí đảm nhiệm chức danh công chức cấp xã;Căn cứ Nghị định số 08/2016/NĐ-CP ngày 25/01/2016 của Chính phủ quy định số lượng Phó Chủ tịch UBND và quy trình, thủ tục bầu, từ chức, miến nhiệm, bãi nhiệm, điều động, cách chức thành viên UBND;
HĐND xã Thành Trực đã thực hiện miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND xã do chuyển đổi vị trí việc làm sang Công chức Tư pháp Hộ tịch và bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND xã Thành Trực, nhiệm kỳ 2016-2021.
Tại kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XX, Đại biểu HĐND xã đã nghe Báo cáo hoạt động HĐND xã 6 tháng đầu năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; UBND xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Báo cáo quyết toán thu, chi ngân sách năm 2019, Báo cáo tình hình thực hiện dự toán thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2020, nhiệm vụ thu, chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2020, Báo cáo giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri. Thông báo của UBMTTQ xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền và những ý kiến kiến nghị của UBMTTQ xã và cử tri tại kỳ họp; Ban Kinh tế Xã hội, Ban Pháp chế (HĐND xã) trình bày báo cáo thẩm tra theo quy định.

Một số số hình ảnh tại kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

ÔNG THỌ 2.jpg

Ông Lê Đức Thọ - Phó Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XX.

ANH LONG.jpg

Ông Nguyễn Hữu Long - Chủ tịch UBND xã giới thiệu Ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

BỎ PHIẾU ỦY VIÊN.jpg

Các vị Đại biểu HĐND xã khóa XX tiến hành bầu bổ sung Ủy viên UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021

CHIA TAY 2.jpg

Lãnh đạo xã tặng hoa chia tay Ủy viên UBND xã và chúc mừng Ủy viên UBND xã

TUẤN CÔNG AN.jpg

Ông Đinh Thanh Tuấn - Ủy viên UBND xã (phụ trách Trưởng Công an xã) phát biểu nhận nhiệm vụ

ÔNG MẬU.jpg

Ông Lê Xuân Mậu - Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo trình tại kỳ họp HĐND xã.

ÔNG HIỀU.jpg

Ông Bùi Văn Hiều - Kế toán NSX báo cáo tài trình tại kỳ họp

ÔNG SƠN.jpg

Ông Vũ Hồng Sơn - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Thành Trực
T

BÀ HUỆ PHỤ NỮ.jpg

Bà Bùi Thị Huệ - Trưởng Ban Kinh tế (HĐND xã) thông qua báo cáo thẩm tra báo cáo trình kỳ họp.

ÔNG HOAN.jpg

THÁI ĐA ĐỤN.jpg

ANH ĐỨC.jpg

Đại biểu tham dự kỳ họp phát biểu ý kiến tham luận tại kỳ họp.

Anh long.png
Ông Nguyễn Hữu Long - Chủ tịch UBND xã tiếp thu, giải trình ý kiến,
kiến nghị của đại biểu HĐND xã tại kỳ họp.

Khai mạc kỳ họp.jpg

Ông Lê Đức Thọ - Phó Chủ tịch HĐND xã, Chủ tọa kỳ họp phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 9.

toàn cảnh.jpg

Toàn cảnh kỳ họp.

Nguồn: Đức Tuấn - VHXH

Kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021 xã Thành Trực

Đăng lúc: 22/07/2020 16:28:17 (GMT+7)

Dự và chỉ đạo kỳ họp HĐND xã có Bà Vũ Thị Hương - Bí thư Đảng ủy.

Một số số hình ảnh tại kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

ÔNG THỌ 2.jpg

ANH LONG.jpg

BỎ PHIẾU ỦY VIÊN.jpg

CHIA TAY 2.jpg

Lãnh đạo xã tặng hoa chia tay Ủy viên UBND xã và chúc mừng Ủy viên UBND xã

TUẤN CÔNG AN.jpg

ÔNG MẬU.jpg

Ông Lê Xuân Mậu - Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo trình tại kỳ họp HĐND xã.

ÔNG HIỀU.jpg

Ông Bùi Văn Hiều - Kế toán NSX báo cáo tài trình tại kỳ họp

ÔNG SƠN.jpg

Ông Vũ Hồng Sơn - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Thành Trực
T

BÀ HUỆ PHỤ NỮ.jpg

ÔNG HOAN.jpg

THÁI ĐA ĐỤN.jpg

ANH ĐỨC.jpg

Đại biểu tham dự kỳ họp phát biểu ý kiến tham luận tại kỳ họp.

Anh long.png
Ông Nguyễn Hữu Long - Chủ tịch UBND xã tiếp thu, giải trình ý kiến,
kiến nghị của đại biểu HĐND xã tại kỳ họp.

Khai mạc kỳ họp.jpg

toàn cảnh.jpg

Toàn cảnh kỳ họp.

Nguồn: Đức Tuấn - VHXH