Thông báo tìm chủ sở hữu tang vật vi phạm hành chính

Ngày 31/07/2020 00:00:00

Ngày 30/7/2020, UBND xã Thành Trực phối hợp với Phòng Nông nghiệp và PTNT, Kiểm lâm huyện, Công an huyện Thạch Thành tiến hành kiểm tra theo nguồn tin tố giác của nhân dân về việc tập kết lâm sản khai thác trái phép tại một bãi đất trống bên tỉnh lộ 523 thuộc thôn Định Thành, xã Thành Trực, Thạch Thành, Thanh Hóa. Qúa trình kiểm tra đã phát hiện, tiến hành tạm giữ một số tang vật vi phạm hành chính. Cụ thể như sau: 15 cây lim xanh (cây đã bó bầu).

Căn cứ Luật xử lý vi phạm hành chính, UBND xã Thành Trực thông báo, ai là chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp tang vật trên đến UBND xã Thành Trực để giải quyết. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo này đượng thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở UBND xã Thành Trực, nếu Chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp không đến để phối hợp giải quyết thì số tang vật nêu trên sẽ được xử lý theo quy định của Pháp Luật.

Niêm yết tìm cây.jpg

Thông báo tìm chủ sở hữu tang vật vi phạm hành chính

Đăng lúc: 31/07/2020 00:00:00 (GMT+7)

Niêm yết tìm cây.jpg