Tọa đàm kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)

Ngày 27/07/2020 00:00:00

Phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhân dân và cán bộ xã Thành Trực với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa". Sáng ngày 27/7/2020 UBND xã Thành Trực đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta; kịp thời động viên, thăm hỏi và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Thành Trực.
agafa.jpg

Nhân dân và Cán bộ xã Thành Trực dâng hương, dâng hoa, báo công với các Anh Hùng liệt sỹ
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)

Tham dự và chỉ đạo buổi tọa đàm có đồng chí Vũ Thị Hương - Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể trong xã, Cán bộ, công chức UBND xã, Trạm y tế, Cán bộ, giáo viên 3 nhà trường; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn trong toàn xã và 80 thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trong toàn xã.
119.jpg

Đồng chí Nguyễn Hữu Long - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thành Trực phát biểu khai mạc buổi tọa đàm kỳ niệm 73 năm người Thương binh, Liệt sỹ (27/7).

Tại buổi tọa đàm, UBND xã đã báo cáo công tác chính sách người có công với cách mạng năm 2020.
fdagad.jpg

Đồng chí Lê Xuân Mậu - Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo thực hiện công tác chính sách đối với người có công với cách mạng năm 2020

Trong không khí gần gũi, ấm áp của Buổi tọa đàm kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) các thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng đã trao đổi, chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những mất mát, khó khăn trong cuộc sống và sự vươn lên, tiếp nối truyền thống cách mạng của bản thân, gia đình trong thời bình.
Đồng chí: Vũ Thị Hương - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, Đồng chí Vũ Thị Hương - Bí thư Đảng ủy xã đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh đã hy sinh, cống hiến một phần xương máu để giữ gìn độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời ân cần thăm hỏi động viên, chia sẽ, cảm thông với những đau thương, mất mát đối với các thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng của xã Thành Trực và ghi nhận những đóng góp không nhỏ của các đồng chí trong việc xây dựng và phát triển của địa phương trong những năm qua.
Cũng nhân dịp này, lãnh đạo xã đã trao những món quà ý nghĩa đến các thân nhân gia đình liệt sỹ, những người có công với cách mạng trên địa bàn xã Thành Trực. Đây là việc làm thiết thực, mang đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần tri ân, uống nước, nhớ ngồn của dân tộc ta.
fdafgdsa.jpg
116.jpg

Nguồn: Đức Tuấn - VHXH

Tọa đàm kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)